LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC-THCS CẢ GĂNG VIẾNG THĂM ĐỀN THỜ LIỆT SĨ VÀ KHU DI TÍCH CHÙA PHƯỚC THIỆN XÃ BÌNH PHÚ NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2023)

Hôm nay ngày 22 tháng 12 năm 2023 Liên đội trường Tiểu học-THCS Cả Găng viếng thăm di tích đền liệt sĩ xã Bình phú và chùa Phước Thiện khu di tích văn hóa cấp tỉnh.

Đền thờ liệt sĩ xã Bình Phú

Đại diện học sinh của trường đến Khu đền liệt sĩ xã Bình Phú các em quét dọn mạng nhện vệ sinh làm cỏ cho khu vực ngày càng sạch đẹp hơn. Các em rất phấn khởi khi được góp một phần công sức của mình để chăm lo các anh các chú đã hi sinh vì bảo vệ tổ quốc.

Untitled2 Untitled3

Các em quét dọn, nhổ cỏ đền thờ liệt sĩ

Hình ảnh thầy trò thắp hương các anh hùng liệt sĩ

Ngoài ra các em cũng được ông Trịnh Văn Bạc trưởng công an xã Bình Phú tuyên truyền các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường như đề phòng thuốc lá điện tử, các chất gây nghiện, gắn nhãn mác bánh kẹo xâm nhập vào các căn tin trường học hây quà tặng trước cổng trường.

Học sinh lắng nghe ông Trịnh Văn Bạc Trưởng công an xã Bình Phú tuyên truyền.

Trong ngày các em cũng đấn viếng thăm khu di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Chùa Phước Thiện ngụ tại ấp Công Tạo Xã Bình Phú. Các em quét dọn xunh quanh, nhặt rác, nhặt lá cây và thực hiện cầu nguyện mong cho sức khỏe an lành hạnh phúc, học giỏi.

Untitled6

Đây cũng là hoạt động thường niên của liên đội Trường Tiểu học – THCS Cả Găng.

Tác giả bài viết: Lương Chí Tân      Nguồn tin: Trường Tiểu học – THCS Cả Găng.