TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVIC 19

Ngày 07/12/2020 trường TH-THCS Cả Găng tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Giới thiệu về hai anh em song sinh Cao Chí Tình và Cao Chí Ngĩa lớp 8 bị khuyết tật bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch Covic 19 cho tất cả học sinh nhà trường.

6

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” gồm:

• Hiệu Trưởng: Nguyễn Văn Nơi
  • Phó Hiệu Trưởng: Lê Hữu Trí
  • Phó Hiệu Trưởng: Lê Chí Tân
  • Toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường TH-THCS Cả Găng

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” là lần thực hiện của Chi đội 8 đã giới thiệu về hai anh em song sinh Cao Chí Tình và Cao Chí Ngĩa lớp 8 bị khuyết tật bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng phấn đấu vươn lên trong học tập. thực hiện tốt các nội quy học sinh, nội quy nhà trường.

Em Cao Chí Nghĩa học sinh lớp 8.

Buổi sinh hoạt chuyên đề có tất cả học sinh nhà trường tham gia.

Bên cạnh buổi sinh hoạt chuyên đề nhà trường còn cho học sinh xem video clip về cách phòng ngừa Covic 19 với thông điệp 5K “Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế” để đảm bảo an toàn cho các học sinh trước diễn biến mới của dịch Covic 19.

Thầy Nguyễn Văn Nơi, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhắc nhỡ học sinh sau buổi sinh hoạt và tuyên truyền phòng dịch Covic 19

Buổi sinh hoạt chuyên đề giúp học sinh Trường TH-THCS Cả Găng ý thức và ý chí vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống. Bên cạnh đó buổi tuyên tuyền về cách phòng ngừa Covic 19 với thông điệp 5K còn trang bị thêm cho học sinh nhiều kiến thức và kỹ năng trong phòng ngừa dịch. Từ đó đảm bảo an toàn cho các học sinh trước diễn biến mới của dịch Covic 19./.

Nguồn: Nguyễn Thành Tấn